ചീര കഴിക്കാൻ മടിയുള്ളവരാണ് മിക്ക ആളുകളും.
കുട്ടികളെ ഇതൊക്കെ കഴിപ്പിക്കാൻ വളരെ പ്രയാസവുമാണ്.
അങ്ങനെ എങ്കിലും ചുവന്ന ചീരയ്ക്ക് ഒട്ടനവധി ആരോഗ്യഗുണങ്ങൾ ഉണ്ട്.
അവ അറിഞ്ഞാൽ ഇനി ആരും ഈ ചീര ഒഴിവാക്കില്ല എന്ന് ഉറപ്പാണ്.
അവ ഏതൊക്കെ എന്നല്ലേ? നോക്കാം.
ശരീരത്തെ ഓക്സിഡേറ്റീവ് സമ്മർദ്ദത്തിൽ നിന്ന് സംരക്ഷിക്കും.
വിളർച്ചയുള്ളവർ ചീര പതിവായി കഴിക്കുക.
രക്തസമ്മർദ്ദം നിയന്ത്രിക്കാൻ സഹായിക്കുന്നു.
വിട്ടുമാറാത്ത രോഗങ്ങളുടെ സാധ്യത കുറയ്ക്കും.
തിമിരത്തിൽ നിന്നും സംരക്ഷിക്കുന്നതിലൂടെ കണ്ണിൻ്റെ ആരോഗ്യം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നു.