ഭക്ഷണത്തിന് ശേഷം അല്പം ശർക്കര കഴിക്കുന്നതിനെപ്പറ്റി നിങ്ങൾക്ക് അറിയാമോ?
അതിനെപ്പറ്റി പലർക്കും അറിയില്ല എന്നുള്ളതാണ് വാസ്തവം അല്ലേ?. എന്നാൽ ഇനി അതിന്റെ ഗുണങ്ങളെപ്പറ്റി അറിഞ്ഞാലോ?
ഓരോ തവണ ഭക്ഷണത്തിന് ശേഷം കുറച്ച് ശര്ക്കര കഴിക്കുന്നത് ദഹനം മെച്ചപ്പെടുത്താനും മലബന്ധത്തെ തടയാനും സഹായിക്കും.
കൂടാതെ ഗ്യാസ് മൂലം വയറു വീര്ത്തിരിക്കുന്ന അവസ്ഥയെ തടയാനും ദഹനക്കേടിനെ അകറ്റാനും ഇവ സഹായിക്കും.
ആന്റി ഓക്സിഡന്റുകള് ധാരാളം അടങ്ങിയ ഒന്നാണ് ശര്ക്കര. അതിനാല് ഇവ ഡയറ്റില് ഉള്പ്പെടുത്തുന്നത് തണുപ്പുകാലത്തെ ജലദോഷം, തൊണ്ടവേദന, ചുമ തുടങ്ങിയവയെ തടയാനും രോഗ പ്രതിരോധശേഷി കൂട്ടാനും സഹായിക്കും.
ഇരുമ്പ്, ഫോളേറ്റ് എന്നിവയാല് സമ്പന്നമായ ശര്ക്കര കഴിക്കുന്നത് അയേണിന്റെ കുറവിനെ പരിഹരിക്കാനും ഗുണം ചെയ്യും.
എല്ലുകളുടെ ആരോഗ്യത്തിനും ശര്ക്കര നല്ലതാണ്. ശര്ക്കര കഴിക്കുന്നത് ശരീരത്തിന് വേണ്ട ഊര്ജം പകരാനും സഹായിക്കും.